Dán phim cách nhiệt xe hơi

Bạn thường làm gì để ngăn sức nóng mặt trời đối với xe hơi?

- Sử dụng táp lô chỉ có tác dụng che nắng ở những khu vực gần cửa và thường khiến người lái xe hạn chế khả năng quan sát hai bên.

- Rèm là vật dụng thường được nhiều người dùng để che nắng trên ô tô nhưng đây là cách thức đã cổ điển và phải giặt thường xuyên bởi chúng rất dễ bám bụi bẩn.

- Decal màu tối có tác dụng che nắng tương đối hiệu quả nhưng đây là cách thức không đúng với luật giao thông đường bộ.

Chính vì vậy việc trang bị phim cách nhiệt xe hơi để chống lại sự bức xạ của mặt trời và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người ngồi trong xe là điều vô cùng cần thiết!

Phim cách nhiệt xe hơi ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô hay là phim cách nhiệt xe hơi là một loại phim có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau hay còn được gọi là tráng phủ nhiều lớp tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ.

Phim cách nhiệt ô tô

Theo các nghiên cứu thì nhiệt trong ánh nắng mặt trời sẽ được tỏa ra từ 3 nguồn chủ yếu sau, đó là: 57% từ tia hồng ngoại, 5% từ tia tử ngoại và 38% từ các ánh sáng nhìn thấy.

Phim cách nhiệt ô tô có cá  tính năng như lọc quang phổ, giúp loại bỏ hơn 80% – 90% các tia hồng ngoại và tia cực tím, nhưng vẫn có độ trong suốt của kính, có các khả năng truyền sáng cao, giúp đảm bảo quan sát hiệu quả khi lái xe.

Các loại phim cách nhiệt xe hơi ô tô hiện nay được tích hợp rất nhiều các tính năng và có khả năng cách nhiệt lên đến 50% – 65%.

Có nên dán phim cách nhiệt xe hơi ô tô?

Kính xe ô tô là một nơi hấp thụ được nhiệt lượng lớn và bức xạ mặt trời và gây những ảnh hưởng nặng nề nhất đối với nội thất xe cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng xe. Phần thân và vỏ xe dù được làm bằng kim loại nhưng hệ thống bên trong lại được gia cố thêm một số vật liệu khác để giúp hỗ trợ cách nhiệt.

Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô

Trong khi kính xe của bạn chiếm khá nhiều diện tích, lại có mức độ truyền ánh sáng cao, truyền nhiệt và hấp thụ các bức xạ… nhưng khả năng che chắn lại hạn chế, nên đây là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiệt độ trong xe của bạn tăng cao.

Nhiều người khi sử dụng các tấm che nắng dạng vải hay lưới nhựa để có thể che nắng cho các phần kính cửa sổ. Nhưng đây chỉ là một cách hỗ trợ giúp giảm nắng và không có các tác dụng chống nắng nóng nhiều, bởi khó có thể ngăn việc kính hấp thụ nhiệt và bức xạ của ánh sáng.

Như vậy, bài toán khó nhất được đặt ra ở đây là sử dụng các vật liệu cách nhiệt tốt thì lại bị cản sáng, dùng vật liệu truyền sáng nhiều thì lại không giúp cách nhiệt, ngăn bức xạ tốt. Nhưng sự ra đời của phim cách nhiệt xe hơi đã giải quyết được những bài toán khó này.

Tác dụng của phim cách nhiệt xe hơi ô tô

Cách nhiệt

Chức năng cách nhiệt

Chúng tôi hiểu rằng, xe hơi của bạn sẽ bị nóng lên khi phải di chuyển hoặc đậu ngoài trời nắng trong một thời gian dài. Các tính năng cách nhiệt có trong các dòng phim cách nhiệt xe hơi sẽ làm giảm đáng kể lượng nhiệt hấp thụ vào trong xe, tạo ra sự thoải mái, minh mẫn cho lái xe và người ngồi trong xe.

Hơn nữa, nhiệt hấp thụ vào trong xe giảm đi sẽ giúp giảm đáng kể việc hao tốn xăng cho hệ thống điều hòa.

Giảm chói

Phim cách nhiệt giúp giảm chói

Ánh nắng chói chang không những làm cho người lái xe bị mất tập trung mà còn rất nguy hiểm trên quãng đường di chuyển.

Phim cách nhiệt ô tô sẽ đảm nhiệm công việc giảm chói thật hoàn hảo, cải thiện tầm nhìn xa, tăng tính an toàn và người lái xe không còn cố gắng nheo mắt để cản ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Cản tia cực tím

Cản tia cực tím

Khoa học đã chứng minh tia cực tím (UV) từ mặt trời rất có hại cho làn da hay các đồ vật trong xe như: táp lô, ghế da, sàn và các thiết bị âm thanh.

Phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe hơi và giảm các nguy cơ mắc các bệnh về mắt, nhờ cản được 99% tia UV có hại từ mặt trời, cũng như tránh những tác hại xấu của tia nắng tác động trực tiếp vào làn da người ngồi bên trong xe.

Phim cách nhiệt xe hơi ô tô tại Bắc Hải

Thương hiệu phim cách nhiệt ô tô Johnson USA gắn liền với danh tiếng hơn 50 năm của Tập đoàn Johson Window Film sản xuất, là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Phim cách nhiệt xe hơi Bắc Hải

Năm 2006, Công ty Cổ Phần Thương mại Bắc Hải được Tập Đoàn Johson cấp giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt Johson USA. Trong những năm qua, phim cách nhiệt dành cho xe hơi đã đem đến cho người dùng những lợi ích đáng kể và góp phần tăng vẻ hoàn mĩ cho xe hơi của bạn.

Ngoài ba lợi ích kể trên, phim cách nhiệt cho ô tô còn làm tăng vẻ đẹp và sang trọng cho xe hơi của bạn. Có rất nhiều dòng phim và màu sắc khác nhau để lựa chọn. Vậy nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ô tô? Cấu tạo của phim cách nhiệt ra sao? Giá bán của phim cách nhiệt như thế nào? Để được giải đáp toàn bộ những vấn đề trên, hãy liên hệ với Bắc Hải - nhà phân phối ủy quyền của Johnson để tìm ra loại phim nào là thích hợp nhất đối với màu xe và sở thích của bạn.

đặt lịch dán phim


đặt lịch dán phim