TẠI SAO LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT JOHNSON

Giống như khi đi mua các hàng hóa khác, điều quan trọng là bạn phải hiểu biết về nó trước khi lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt mình cần.

Trong khi có rất nhiều nhà sản xuất phim cách nhiệt với phẩm cấp khác nhau, Johnson Window Films đã tạo cho mình một vị thế vững chắc khi đặt nhà máy tại Carson, California. Nhờ việc đảm bảo xuất xứ từ nguyên liệu tới bao bì đóng gói, Johnson Window Films Inc., là một công ty gia đình trị trong suốt hơn 30 năm. Không giống như các nhà sản xuất phim cách nhiệt khác, ở đó ngành nghề phải được đa dạng để thỏa mãn yêu cầu của cổ đông, Johnson Window Films Inc., chỉ tập trung vào duy nhất một vấn đề – sản xuất ra phim cách nhiệt có chất lượng cao.

Dù sao thì cũng phải đảm bảo mục đích tối thượng là lợi nhuận, triết lý của Johnson Window Films là sản xuất các loại phim cách nhiệt đáp ứng nhiều mục đích khác nhau và góp phần làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn. Điều này lý giải tại sao việc tìm ra sản phẩm mới tối ưu là rất quan trọng và mặt khác Johnson Window Films Inc., cam kết áp dụng chính sách bảo hành 100% để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: phim cách nhiệt ô tô

Hãy theo dõi các bài viết chi tiết bên dưới để hiểu tại sao Johnson Window Films là lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ với chúng tôi để có thể được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI

Địa chỉ: Số 55 Đường số 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh
Điện Thoại: 08-543 18189 – Fax: 08- 543 18190
Email: Tungfargo@gmail.com
Website : Phimcachnhietxehoi.com

Triết lý Johnson

Triết lý Johnson

Trong khi có rất nhiều hãng sản xuất phim cách nhiệt, triết lý sản xuất & kinh doanh của Johnson Window Films không coi trọng kiếm từng đồng đôla hay từng bạc cắc. Tiền không phải là yếu tố quyết định tới sự thành công trong kinh doanh mà chính là đội ngũ nhân viên và sự thỏa mãn của khách hàng. Không có lý do thỏa đáng nào giải thích cho sự thành công của phim cách nhiệt Johnson trong suốt 30 năm qua ngoài một giá trị đích thực: Johnson cung cấp những sản phẩm hữu hình làm cho cuộc sống con người trở lên tốt đẹp hơn.

• Phim cách nhiệt của chúng tôi tạo ra sự thoải mái, thanh tịnh – nhờ tính năng cách nhiệt và giảm chói vô cùng tốt.
• Phim cách nhiệt của chúng tôi góp phần bảo vệ đồ nội thất của các bạn khỏi bị bạc màu, lão hóa – nhờ việc cản được 99% tia UV có hại.
• Phim cách nhiệt của chúng tôi tạo ra sự bảo vệ an toàn – phim bảo vệ giúp bạn không bị thương vong khi kính vỡ trong khi phim an ninh/an toàn còn ngăn chặn được các hiểm họa lớn hơn như chống trộm và các tai họa của thiên nhiên.
• Phim cách nhiệt của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm năng lượng – nhờ tính năng cách nhiệt, giảm chi phí điều hòa.
• Phim cách nhiệt của chúng tôi có tính thẩm mỹ cao – phim có nhiều màu, nhiều vẻ khác nhau, nhưng tất cả đều làm tăng vẻ đẹp cho xe hơi, nhà ở và cao ốc văn phòng.

Vì những lý do kể trên, từng nhân viên của Johnson đều thấm nhuần ý thức trách nhiệm vượt ra phạm vi công việc thuần túy. Đó là lý do để chúng tôi vươn xa hơn các nhà sản xuất phim khác, đưa chúng tôi tới thành công cũng như là tiếp thêm nhiên liệu cho cỗ máy tăng trưởng.

Cam kết với chất lượng

Cam kết với chất lượng

Đối với những người bình thường, một mẩu phim cách nhiệt chỉ giống như là một mẩu polyester nhuộm màu bình thường và nó rất đơn giản để sản xuất. Nhưng trên thực tế, việc sản xuất phim cách nhiệt là cả quá trình phức tạp và tỉ mỉ. Chắc chắn là như vậy, bắt đầu từ những thước phim polyester trong suốt nhưng bên trong lại có rất nhiều lớp như keo, phụ gia, chất nhuộm và kim loại chồng đống lên nhau. Những thứ này làm cho quá trình sản xuất vô cùng phức tạp.

TẠI SAO LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT JOHNSON 1

Do vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn nhà sản xuất phim cách nhiệt có bề dày kinh nghiệm và cam kết đảm bảo chất lượng tới cùng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bạn có thể yên tâm Johnson Window Films sinh ra là để sản xuất những thước phim có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Đó là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi.

Làm thế nào mà chúng tôi có thể chắc chắn như vậy? Là bởi vì từng cuộn phim cách nhiệt Johnson đều phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng ngặt ngèo. Đây là quy trình có tính toàn diện nhất trong ngành công nghiệp này và nó còn phải đáp ứng mục tiêu nâng cấp thường xuyên để tiếp nhận những luồng công nghệ mới. Điều tối thượng là từng cuộn phim Johnson phải có chất lượng tốt nhất. Nếu không, cuộn phim đó sẽ không được ra khỏi nhà máy. Đó là cam kết về chất lượng của Johnson Window Films.

Chương Trình Bảo Hành Độ Thỏa Dụng 100%

Chương Trình Bảo Hành Độ Thỏa Dụng 100

Tại Johnson Window Films, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thước phim có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Để thực thi cam kết này, chúng tôi đưa ra Chương Trình Bảo Hành Độ Thỏa Dụng 100% cho khách hàng đối với từng dòng phim cách nhiệt của Johnson. Có nghĩa là, nếu bất kỳ thước phim nào bị lỗi trong thời hạn còn bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế nó ngay mà không cần phải hỏi khách hàng tại sao.

TẠI SAO LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT JOHNSON 2