HIỂU BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Nếu bạn không có hiểu biết tốt về phim cách nhiệt, thì phần này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khái quát về nguyên lý hoạt động, lợi ích và các yếu tố quan trọng cần lưu ý:

  • Tại Sao Bạn Cần Phim Cách Nhiệt– Tìm hiểu vắn tắt về những lợi ích chủ chốt của sản phẩm.
  • Phim Cách Nhiệt Hoạt Động Thế Nào – Hiểu biết cơ bản, quy trình sản xuất, nguyên tắc hoạt động thế nào sau khi đem dán lên kính.
  • Lau Chùi & Bảo Dưỡng – Những gợi ý quan trọng làm thế nào để lau chùi phim cách nhiệt nhằm tăng độ bền.
  • Bí Ẩn và Hiện Thực – Có khá nhiều hiểu biết chưa đúng xung quanh phim cách nhiệt. Phần này sẽ giải thích rõ.
  • Ứng Dụng Đa Dạng – Người ta sử dụng giấy cách nhiệt vì rất nhiều lý do. Đó là những lý do nào?
  • Film Cách Nhiệt Ảnh Hưởng Tới Kính Như Thế Nào – Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bức xạ mặt trời chiếu lên cửa kính đã được dán phim cách nhiệt.
  • Phim cách nhiệt còn có các tên gọi khác nhau như: Giấy cách nhiệt, Film cách nhiệt, Phim dán kính cách nhiệt, Phim cách nhiệt xe hơi, Phim nhà kính, Phim nhà kính, Phim cách nhiệt nhà kính

Tại sao phải dùng phim cách nhiệt Johnson?

Film cách nhiệt cung cấp rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó làm cho cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn và an toàn hơn.

Phim cách nhiệt Johnson do Tập đoàn Johnson Window Films Inc sản xuất. Chúng tôi nêu ra 7 lý do cơ bản tại sao bạn nên sử dụng:

• Chống nóng – Đây là giải pháp hiệu quả nhất giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua cửa kính. Nó có thể cách nhiệt tới 98% so với các loại kính thông thường, trong khi còn kiểm soát được các vùng nóng lạnh khác nhau và làm mát các khu vực dư thừa ánh nắng trong ngôi nhà và cao ốc của bạn.
• Bảo vệ đồ nội thất & sức khỏe – Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt Johnson cản được 99% tia UV. Điều này giúp bảo vệ đồ nội thất không bị bạc màu, lão hóa, bay mầu.
• Giảm chói – Các tác nhân gây chói như: Ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, phản xạ ánh sáng từ tuyết, nước hoặc các tòa nhà xung quanh. Nếu sử dụng phim cách nhiệt Johnson, sẽ giúp bạn tránh được các tia sáng chói phát ra từ các vật thể nêu trên.
• Tiết kiệm năng lượng – Giảm chênh lệch nhiệt độ gây ra bởi ánh nắng mặt trời là lý do tại sao các nhà thiết kế, kiến trúc sư kỳ vọng ở sản phẩm này. Giảm thất thoát năng lượng sẽ làm tăng độ thỏa dụng và giảm chi phí điều hòa.
• Tăng tính an toàn – Tai nạn, yếu tố tự nhiên và trộm đạo có thể là tác nhân làm kính vỡ, đe dọa đến tính mạng con người. Phim bảo vệ có thêm tính năng cách nhiệt sẽ như tấm lưới an toàn nhờ việc giữ các mảnh kính bị vỡ lại với nhau.
• Tăng tính thẩm mỹ – Chắc chắn sản phẩm này sẽ làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho mặt ngoài ngôi nhà và cao ốc văn phòng.
• Dễ dán – Phim cách nhiệt Johnson được giới thợ dán phim trên toàn thế giới trao tặng danh hiệu: “Loại phim dễ dán và mềm mại như tơ”

Xem thêm các sản phẩm: Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt là gì và nó hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, nó là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

HIỂU BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT 1

Năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần: 1. Ánh sáng nhìn được; 2.Các tia hồng ngoại; 3. Tia cực tím. Đó là những thứ ta chỉ có thể cảm nhận được. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn cản tia UV, ngăn cản nhiệt nóng tràn vào, giảm chói chiếu qua cửa kính. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim cụ thể. Về cơ bản, hiện nay thế giới đang thịnh hành 2 loại phim: Phim kim loại và phim nano ceramic. Chúng đều có chức năng cách nhiệt và phản nhiệt.

Bảo dưỡng và Lau chùi

Một khi phim cách nhiệt được dán lên cửa kính, ta hay nhìn thấy có lớp sương mù nhẹ hoặc bọt nước nhỏ trên kính. Đây là những biểu hiện bình thường của quá trình kết dính mà người ta gọi là “sự lưu hóa”. Tùy thuộc vào từng loại phim và điều kiện thời tiết khác nhau, quá trình “lưu hóa” này có thể kéo dài tới 30 ngày. Qúa trình lưu hóa diễn ra chậm là vì lượng nước còn sót lại của quá trình dán phim còn đang bay hơi qua lớp phim. Những loại phim tráng phủ chân không và phim bảo vệ càng dày càng cần có thời gian khô lâu hơn.
HIỂU BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *