CẤU TẠO PHIM CÁCH NHIỆT JOHNSON:

Phim cách nhiệt Johnson USA được sản xuất theo công nghệ phủ men gốm Nano Ceramic (IR Film). Công nghệ ứng dụng các hạt Nano gốm siêu siêu nhỏ, phún xạ lên bề mặt phim, tạo ra phim cách nhiệt. Phim InsulatIR mang lại khả năng loại bỏ nhiệt vượt trội bằng cách nhắm mục tiêu vào dải phổ hồng ngoại gần (NIR) của năng lượng mặt trời. Những tia hồng ngoại này vô hình nhưng có thể cảm nhận được dưới dạng nhiệt trên da bạn và chiếm gần một nửa lượng bức xạ mặt trời chiếu vào trái đất. InsulatIR sử dụng công nghệ gốm nano mới nhất kết hợp các hạt oxit kim loại siêu nhỏ để hấp thụ nhiệt lượng mặt trời ở mức độ cao nhằm mang lại sự thoải mái tối đa.

Các hạt gốm nano cực kỳ bền và nhỏ đến mức chúng không thể nhìn thấy được khi sử dụng làm phim cách nhiệt. InsulatIR được cung cấp đầy đủ các loại màu từ màu gần như trong đến màu tối hơn, đồng thời mang lại khả năng thải nhiệt đặc biệt.

Dòng sản phẩm này là duy nhất vì quy trình sản xuất cho phép chúng tôi cung cấp một số loại phim dán ô tô có khả năng truyền ánh sáng nhìn thấy cao nhất trên thị trường hiện nay. Bất kể luật pha màu ở khu vực của bạn như thế nào, dòng sản phẩm này đều có sản phẩm hoàn hảo phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn.

IR70 loại bỏ 93% nhiệt hồng ngoại ấn tượng trong toàn bộ phổ bước sóng năng lượng mặt trời (780nm đến 2500nm), cho phép nhìn rõ trong khi chặn phần lớn nhiệt. Mang lại cảm giác lái thoải mái và dễ chịu hơn cho tất cả người ngồi trên xe.

Những màng này có độ phản xạ ánh sáng nhìn thấy thấp hấp dẫn, không dẫn điện và do đó được coi là thân thiện với tín hiệu. Với lợi ích bổ sung là chỉ số giảm phai màu dao động từ 52% ở IR85 đến 77% ở IR 05. Một loại phim hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, phim này đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất, giảm nhiệt, chặn hồng ngoại, giảm độ chói và phai màu và hơn thế nữa bạn có muốn không? Hãy gọi ngay hôm nay để thêm bộ phim có hiệu suất cao này vào sản phẩm của bạn.

InsulatIR vì tất cả các sản phẩm ô tô của chúng tôi đều chặn 99% Tia UV có hại trở lên, giữ cho hành khách và nội thất trong xe của bạn được an toàn trước những thiệt hại mà tia UV có thể gây ra.

Mát mẻ, thoải mái và kiểm soát nhiệt…đó là InsulatIR.

Phim Cách Nhiệt Johnson (Mỹ) 10

Đặc điểm nổi bật của dòng phim này:

• Tùy chọn màu sắc đa dạng
• Cấu trúc gốm nano
• Loại bỏ nhiệt hồng ngoại vượt trội
• Thân thiện với tín hiệu 
• Chặn 99% tia UV có hại
• Lớp phủ cứng chống trầy xước CST™
• Được hỗ trợ bởi chương trình bảo hành toàn diện của nhà sản xuất Johnson Window Films

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

PHỐI MÀU VÀ CÁC THÔNG SỐ CHI TIẾT: tại đây

Phim Cách Nhiệt Johnson (Mỹ) 12

Johnson còn có dòng phim bảo vệ kính vô cùng đặc biệt. Mọi hãng thiết kế lớn đều biết tiếng phim bảo vệ Johnson và rất nhiều tòa nhà siêu cao tầng trên thế giới đã dùng. Mời bạn xem thêm tại đây

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.