Vai trò ưu việt của phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Vậy chúng có vai trò như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phim cách nhiệt nhà kính.

Phim cách nhiệt nhà kính xu hướng hiện đại cho thiết kế hoàn hảo

Một trong những xu thế hiện tại của các công trình kiến trúc và thiết kế nhà ở là sử dụng kính như một điểm nhấn chính, đặc biệt là ở các thành phố lớn với các toà nhà chọc trời. Phong cách thiết kế này sẽ đem lại vẻ sang trọng và hiện đại cho công trình, tuy nhiên, chúng lại có nhược điểm là chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao do ánh nắng mặt trời, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh và khi khí hậu ngày càng biến đổi theo chiều hướng tăng dần về nhiệt độ không khí. Do vậy, cần có những giải pháp giúp hạn chế được nhược điểm này nhưng vẫn không làm mất đi nét độc đáo của công trình và che khuất tầm nhìn. Và đó là khi phim cách nhiệt nhà kính phát huy tác dụng vượt trội của mình.

Vai trò ưu việt của phim cách nhiệt nhà kính 1

Phim cách nhiệt nhà kính vô cùng hữu dụng trong các công trình

Vậy phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính là một dạng màng mỏng được dán lên bề mặt cửa sổ hoặc bề mặt kính với một lớp keo đặc biệt, được thiết kế để giảm lượng nhiệt từ bên ngoài xuyên qua lớp kính, giúp tăng sự thoải mái, an toàn cho con người cho công trình. Phim cách nhiệt nhà kính giúp tăng phản xạ ánh sáng mặt trời cho tấm kính, ngăn ngừa sức nóng từ ánh nắng mặt trời và giảm được tia cực tím truyền qua tấm kính, từ đó đem lại nhiều lợi ích khác nhau. Trong khi những vật dụng khác như rèm cửa hay màn cửa cần phải được kéo lại mới giúp hạn chế nhược điểm trên thì phim cách nhiệt nhà kính lại cùng một lúc có thể đáp ứng được cả việc tránh nhiệt, cho phép ánh sáng đi xuyên qua và không làm mất tầm nhìn và vẻ đẹp của công trình kiến trúc. Chính vì thế, loại phim cách nhiệt này ngày càng được tin dùng và lựa chọn.

Vai trò ưu việt của phim cách nhiệt nhà kính?

Chính nhờ những tính năng và đặc điểm kể trên, phim cách nhiệt dùng cho nhà kính có nhiều vai trò như:

●     Tăng tính thẩm mĩ và ánh sáng cho công trình: Phim cách nhiệt nhà kính giúp cho công trình của bạn sang trọng hơn và hiện đại hơn, đồng thời vẫn giúp cho ánh sáng xuyên qua, khiến cho căn phòng luôn tràn ngập trong ánh sáng tự nhiên;

●     Tăng độ thoải mái cho con người: do phim giúp phản xạ nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời, đồng thời giúp giảm độ chói mắt do ánh sáng mặt trời gây nên;

●     Tăng sự an toàn và an ninh cho công trình: Khi có các tai nạn hay thiên tai xảy ra gây vỡ kính, phim cách nhiệt giúp giữ các miếng kính vỡ lại với nhau, tránh cho chúng bay xa và gây tổn thương nghiêm trọng cho con người. Đồng thời, phim cũng giúp bảo vệ toà nhà khỏi những xâm nhập ngoài ý muốn vì giúp tăng cường lực cho kính;

●     Tiết kiệm năng lượng: Chính vì đặc tính cho ánh sáng nhưng không cho nhiệt xuyên qua nên phim cách nhiệt nhà kính giúp bạn tiết kiệm được năng lượng và chi phí thông qua giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện.

Lựa chọn và đặt mua phim cách nhiệt Johnson

Vai trò ưu việt của phim cách nhiệt nhà kính 2

Phim cách nhiệt Johnson chất lượng tuyệt vời

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành, phim cách nhiệt Johnson đã trở thành một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy và được lựa chọn bởi nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó, do sự phối hợp chặt chẽ với các nhà phân phối cùng với nỗ lực luôn cố gắng thấu hiểu tâm lí người tiêu dùng, chúng tôi đã thành công trong việc cải tiến và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, với nhiều loại phim và màu sắc khác nhau, chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm phim cách nhiệt từ chúng tôi.

Liên hệ với Bắc Hải, nhà phân phối độc quyền phim cách nhiệt Johnson tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *