Ưu Và Nhược Điểm Khi Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi

Bất kì vấn đề gì cũng có mặt ưu và nhược điểm khác nhau, vậy nên ta chỉ có thể dựa vào sự chênh lệch giữa hai yếu tố này mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Phim cách nhiệt xe hơi cũng vậy, sau đây là bài viết liệt kê những ưu nhược điểm, giúp bạn yên tâm hơn khi chọn sản phẩm cho mình.

Ưu Và Nhược Điểm Khi Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi 1

Phim cách nhiệt xe hơi là một phụ kiện không thể thiếu sau khi mua xe ô tô.

Nhược điểm khi dán phim cách nhiệt xe hơi:

Sản phẩm chất lượng cao: thì nhược điểm duy nhất của phim cách nhiệt là khả năng cản sáng, ảnh hưởng tới tầm nhìn. Nhưng việc này có thể hạn chế được vì tấm phim có chia ra nhiều mức độ xuyên sáng khác nhau, thường từ 5 – 70%. Đối với gương lái và gương hậu thì nên dùng loại có độ xuyên sáng 70% để vừa đạt hiệu quả giảm nhiệt, vừa không ảnh hưởng nhiều tới tầm nhìn. Với gương hai bên có thể dùng độ xuyên sáng thấp hơn, tránh sự tò mò từ bên ngoài tối đa.

Sản phẩm kém chất lượng: Rất nhiều vấn đề xảy ra khi sử dụng loại sản phẩm này như dễ trầy xước, hấp thụ nhiệt cao giảm tuổi thọ kính, không chống được tia UV và ánh sáng chói vào xe.

Gợi ý phim cách nhiệt Johnson chất lượng USA: Phim cách nhiệt xe hơi

Ưu Và Nhược Điểm Khi Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi 2

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt xe hơi

Ưu điểm khi dán phim cách nhiệt xe hơi:

Chống nóng: Với khả năng giảm tới 50 – 70% nhiệt độ xe thì phim cách nhiệt là lựa chọn thích hợp đối với chủ xe ở nước nhiệt đới như Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí: Chính nhờ vào khả năng giảm nhiệt độ trong xe, khiến xe mát hơn nên sẽ không phải mở điều hoa số lớn như trước nữa. Ví dụ trước đây bạn để số 4 thì bây giờ chỉ cần số 1 là chạy ổn định. Tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động xe hơi mỗi tháng cho bạn.

Bảo vệ sức khỏe: Phim cách nhiệt xe hơi chất lượng là phim có khả năng triệt tiêu hoàn toàn tia UV trong ánh sáng mặt trời, tác nhân chính trong việc gây ung thư da hiện nay.

Giữ gìn sự riêng tư: Như đã đề cập ở trên, gương hai bên có độ xuyên sáng thấp thì tầm nhìn cũng giảm đi đáng kể, bên ngoài sẽ khó lòng nhìn được không gian bên trong xe hơi như thế nào.

Có thể thấy rằng chỉ cần sử dụng một sản phẩm phim cách nhiệt xe hơi chất lượng là đã có biết bao lợi ích rồi, hoàn toàn khỏa lấp được nhược điểm được xem là duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *