PHIM CÁCH NHIỆT NÀO TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở, VĂN PHÒNG?

Bạn đang tìm một loại phim vừa cách nhiệt lại có thể chống chói và chống ồn dành cho cửa kính nhà ở, cao ốc văn phòng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt của các nước như Anh, Mỹ, Hàn Quốc nhưng loại tốt nhất, đáp ứng được 3 yêu cầu đó chỉ có phim cách nhiệt Johnson của Mỹ.
Nhờ có phim cách nhiệt Johnson, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ nắng. Bạn cũng sẽ tạm biệt những mỏi mệt do ánh nắng gây ra mỗi khi mùa hè tới.
PHIM CÁCH NHIỆT NÀO TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở, VĂN PHÒNG? 1
Phim cách nhiệt Johnson bảo vệ sức khỏe của bạn
Có một điều đặc biệt có thể bạn chưa biết, đó là dù mùa đông không có nắng nhưng tia cực tím vẫn có thể xuyên qua các đám mây và chiếu xuống da của bạn. Việc bạn dán phim cách nhiệt sẽ bảo vệ da ngay cả khi bạn không che chắn khi ngồi trong văn phòng cao ốc.
Đó là tác dụng của nó đối với sức khỏe của bạn, bên cạnh đó, phim cách nhiệt Johnson giúp bạn bảo vệ nội thất phòng, giảm tối đa tiền điều hòa mỗi mùa hè tới, giúp bạn cảm thấy thật thoải mái mỗi khi tới văn phòng làm việc hay ở nhà. Bạn có thể tha hồ ngắm cảnh thành phố từ trên những tòa nhà mà không sợ nắng chói.
PHIM CÁCH NHIỆT NÀO TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở, VĂN PHÒNG? 2
Có phim cách nhiệt Johnson bạn có thể ngắm thành phố ngay cả khi trời nắng
Điều tuyệt vời nhất mà phim cách nhiệt Johnson mang lại đó là nó có tuổi thọ rất cao, ít nhất khoảng 10 năm tùy vào loại phim, loại kính và đặc thù khí hậu nơi đó. Một số trường hợp phim vẫn cách nhiệt ổn định trong 15 năm thậm chí là cả tuổi đời của xe hơi/nhà ở.
Phim cách nhiệt Johnson có nhiều tính năng, màu sắc phù hợp với kiến trúc, sở thích của văn phòng hay ngôi nhà bạn. Thậm chí, Johnson còn có một số loại  phim có tính năng bảo mật tốt. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, phim cách nhiệt Johnson đều có thể đáp ứng.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phim cách nhiệt Johnson là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới chuyên cung cấp dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho xe hơi, phim cách nhiệt nhà kính , phim cách nhiệt nhà ở và cao ốc văn phòng.
Lưu ý: Phim cách nhiệt Johnson chính hãng có nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là Công ty cổ phần thương mại Bắc Hải.
Hãy liên hệ với phim cách nhiệt Johnson ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất.
Địa chỉ: 55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *