Những Điều Cần Biết Về Phim Cách Nhiệt Xe Hơi

Bạn có biết hết lợi ích của phim cách nhiệt? Bạn cần bảo vệ tốt nhất cho xe hơi dưới trời nắng nóng? Những thông tin sau về phim cách nhiệt sẽ vô cùng hữu ích.

Khi dán phim cách nhiệt xe hơi nhiều người thường không để ý đến khu vực kính lái và kính sau. Tuy nhiên đây chính là hai bộ phận có diện tích lớn trở thành bức xạ mặt trời xuyên qua nhiều nhất trên xe khi trời nắng nóng. Vì vậy cần phải hiểu và biết dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt nhất, đúng cách và đúng chỗ mới phát huy hết được hiệu quả của sản phẩm.

Chọn phim cách nhiệt xe hơi cần lưu ý đến vấn đề gì?

Điều bạn cần quan tâm nhất chính là lớp keo dính của phim cách nhiệt. Phim chất lượng cao thì có lớp keo dính tốt và ngược lại đối với loại phim cách nhiệt kém chất lượng thì lớp keo dính không ổn định. Vì vậy để dán phim cách nhiệt được ổn định, phân bổ đều và không bị biến dạng sau khi dán thì bạn nhất định phải chọn loại phim cách nhiệt tốt. Đối với những phim cách nhiệt kém chất lượng sau khi dán còn dẫn tới tình trạng méo hình, mất thẩm mỹ cho xe.

Tác dụng của phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt có tác dụng chính là làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt khi trời quá nắng nóng. Phim cách nhiệt uy tín của Johnson USA có thể loại trừ tới hơn 60% năng lượng mặt trời xuyên qua kính xe. Đặc biệt cản được tới 99,9% tia UV có hại cho da giúp bảo vệ tuyệt đối cho bạn khi ngồi trong xe. Không chỉ thế riêng với phim cách nhiệt của Johnson USA còn có khả năng chống lóa bởi ánh nắng mặt trời.

Những Điều Cần Biết Về Phim Cách Nhiệt Xe Hơi 1

Phim cách nhiệt Johnson chính hãng, có chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

 

Tuy nhiên, dù cản được bức xạ nhiệt nhiều nhưng vẫn có một phần nhiệt nóng xâm nhập được vào trong xe. Vậy nên các bạn cũng không nên để xe dừng một chỗ quá lâu dưới trời nắng nóng. Phim cách nhiệt sẽ phát huy tác dụng tối đa khi xe đang chạy. Với phim cách nhiệt Johnson USA cùng hệ thống điều hòa của xe sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vô cùng mát mẻ khi chạy xe dưới trời nắng nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *