Mua Phim Cách Nhiệt Cho Căn Hộ Ở Đâu Tốt

Nếu đang sở hữu căn hộ có cửa sổ, cửa kính, tường kính lớn thì sử dụng phim cách nhiệt là một lựa chọn vô cùng chuẩn xác. Nhưng có quá nhiều nhãn hiệu khiến bạn trở nên hoang mang, đừng lo mà hãy đọc qua bài viết sau để có thể tự tin lựa chọn sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Mua Phim Cách Nhiệt Cho Căn Hộ Ở Đâu Tốt 1

Căn hộ quá nhiều kính dễ làm tăng nhiệt độ phòng lên cao và phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhất.

Phim cách nhiệt tốt phải có tiêu chí gì?

Chống nóng: Dĩ nhiên đây phải là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu khi sử dụng phim cách nhiệt. Với loại phim cách nhiệt tốt có thể giảm được tới 78% nhiệt độ phòng, từ đó giảm đi đáng kể chi phí cho điều hòa nhiệt độ.

Chống tia UV: Một khả năng người dùng ít biết về phim cách nhiệt là khả năng chống tia UV có hại cho da và đồ dùng trong nhà. Đây cũng là cách nhận biết sản phẩm giả và thật khi chỉ cần đặt 1 tờ tiền polyme 10.000 VNĐ ở dưới sau đó cho tấm phim lên trên rồi rọi tia cực tím vào. Nếu kết quả là thấy số 10.000 được in chim nổi lên thì tấm phim đó không phải hàng chất lượng vì không thể ngăn được tia UV, ngược lại thì là hàng chuẩn.

Giảm chói: Một nỗi đau đầu của những căn hộ cao tầng là bị những tia nắng mặt trời chiếu rọi vào nhà khiến nhiều chỗ khá chói. Sử dụng phim cách nhiệt tốt sẽ giảm cũng như triệt tiêu hầu hết yếu tố này, giúp giảm chói đáng kể.

Tính an toàn: Một lý do mà người ta mua phim cách nhiệt là vì một số loại sẽ chỉ cho phép tầm nhìn từ trong ra, người ngoài không thể biết được ở trong bạn đang làm gì, đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ.

Nếu bạn nhờ người bán thử qua tấm phim và cho kết quả khả quan thì bạn có thể chọn mua. Nhưng lỡ trường hợp không khả quan, dù bạn chưa trả tiền nhưng sẽ khá mất công đi kiểm tra nhiều nơi, sao không tới thẳng Phim cách nhiệt Bắc Hải để nhận sản phẩm chất lượng trong chỉ một lần đi lại duy nhất.

Mua Phim Cách Nhiệt Cho Căn Hộ Ở Đâu Tốt 2

Không gian căn hộ khi đã sử dụng phim cách nhiệt

Giới thiệu phim cách nhiệt Bắc Hải

Công ty Bắc Hải là nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu phim cách nhiệt Johnson Window Films Inc. nổi tiếng tại Mỹ. Hiện nay đã có trên 4 chi nhánh trên khắp các TP lớn ở Việt Nam và hiện sẽ còn nhân rộng thêm. Lý do gì khiến công ty phát triển được như vậy?

Sản phẩm chất lượng, chính hãng: Tấm phim cách nhiệt của công ty chỉ có một nguồn gốc duy nhất, tại nhà máy Carson, bang Califonia, Mỹ.Chính vì vậy cho hiệu suất làm mát cao cũng như duy trì ổn định trong thời gian lâu dài.

Hệ thống phân phối, lắp đặt rộng khắp: Hệ thống văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM cùng đội ngũ thi công lắp đặt sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc và yêu cầu bảo hành đều được bộ phân này giải quyết trong thời gian sớm nhất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng gần xa.

Mỗi khi bạn cần xây dựng nhà cửa và có nhu cầu giảm nhiệt đồ hãy sử dụng ngay tấm phim cách nhiệt cho căn hộ của mình. Vừa tiết kiệm lại vừa đa dụng phù hợp với nhiều mục đích của chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *