Có nên dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái hay không?

Những bất tiện khi không dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái

Kính lái của xe hơi thường được lắp nghiêng và có diện tích lớn nên là nơi đón ánh nắng nhiều nhất. Cho nên nếu không có gì che chắn, ánh nắng sẽ xuyên qua lớp cửa kính, rọi vào mắt tài xế. Từ đó làm giảm khả năng quan sát và gây ra các bệnh về mắt đối với người người ngồi ghế lái.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái hay không? 1

Ngoài ra, hơi nóng cũng thông qua đó dễ dàng xâm nhập vào trong xe, gây ngột ngạt khó chịu và làm hệ thống điều hòa nhanh hỏng. Đi kèm với nhiệt lượng là tia UV, mà tác hại của tia này đối với sức khỏe con người và nội thất ô tô thì đã quá rõ ràng không cần phải bàn cãi.

Những băn khoăn khi dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái

Bởi những nguyên nhân  trên nên rất nhiều người có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho kính lái xe hơi. Tuy nhiên ở đây lại vướng phải một số vấn đề là phim cách nhiệt có thể gây tối, làm giảm tầm quan sát, thậm chí gây méo hình.

Trước những lo ngại trên, thực ra cách giải quyết rất đơn giản. Vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt với các công nghệ sản xuất khác nhau và đẳng cấp chất lượng cũng khác nhau. Ta nên chọn phim cách nhiệt ô tô sáng màu và có độ xuyên sáng tốt để không cản trở tầm nhìn.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái hay không? 2

Bên cạnh đó,  sản phẩm chính hãng của các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới như Johnson Window Films nhập khẩu từ Hoa Kỳ sẽ đảm bảo về chất lượng. Cũng đừng quên dán phim cách nhiệt tại những cơ sở uy tín vì chỉ những chuyên viên giàu kinh nghiệm mới biết cách dán phim đúng chuẩn, không làm kính xe bị méo hình hay các lỗi nổi bọt, bong tróc…

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái hay không? 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *