Cách nhận biết phim cách nhiệt cao cấp

Để nhận biết đâu là phim cách nhiệt cao cấp, bạn không chỉ dựa vào hãng sản xuất vì rất nhiều nơi có thể làm nhái tên thương hiệu. Bởi vậy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Nếu đó là phim cách nhiệt cao cấp thì nó phải có màng cách nhiệt. Đây là một loại màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại có tác dụng chống nắng, cách nhiệt, loại bỏ tia cực tím, tia hồng ngoại, sức nóng mặt trời.

Phim cách nhiệt chịu cường lực

Những lớp kim loại gồm có: Lớp chịu mài mòn; lớp nhựa hỗn hợp cách nhiệt nano; lớp PET màu nguyên hợp thành từ các sợi bằng kĩ thuật nano; lớp nhựa hỗn hợp cách ly tia tử ngoại UV – PSA và lớp màng cách li trong suốt.
Nhờ có lớp màng này mà bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình cũng như nội thất xe, nhà; Tiết kiệm tiền điều hòa mà không làm cản trở tầm nhìn của người sử dụng.
Cách nhận biết phim cách nhiệt cao cấp 1
Bên cạnh đó, bạn cần xem xét nguồn gốc, giấy chứng nhận, chế độ bảo hành của sản phẩm để khẳng định thêm về phim cách nhiệt mà bạn định mua.
Dán phim cách nhiệt cần có nhà xưởng sạch, rộng
Cách nhận biết phim cách nhiệt cao cấp 2
Công ty CPTM BẮC HẢI là văn phòng đại diện chính thức của phim cách nhiệt Johnson Mỹ tại Việt Nam. Là địa chỉ và thương hiệu tin cậy của các nước từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Âu, có tem bảo hành ít nhất 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *