NÊN SỬ DỤNG LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI NÀO?

Các loại phim cách nhiệt xe hơi đang có trên thị trường

Trong những năm gần đây thị trường phim cách nhiệt ô tô tại Việt Nam vô cùng sôi động bởi sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này như: V-kool, 3M, Johnson… Mỗi thương hiệu mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau về sản phẩm và có sự chênh lệch không quá lớn về giá cả. Vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích riêng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình thương hiệu phim cách nhiệt phù hợp.

Phim cách nhiệt ô tô Johnson 3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tham gia sản xuất phim cách nhiệt cho xe hơi

Tuy nhiên có một câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ đông đảo khách hàng khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi chính là nên dán loại nào tốt trong số các thương hiệu kể trên. Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây để giúp quý khách hàng nhanh chóng xác định được những ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm và đưa ra lựa chọn phù hợp dành cho mình.

So sánh ưu điểm của các loại phim cách nhiệt cho ô tô

Cùng nhìn lại một số ưu điểm của 3 loại phim cách nhiệt cho ô tô nêu trên để hiểu hơn về từng dòng sản phẩm này nhé:

– V-kool: hiện nay thương hiệu này cung cấp nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau như 40, 70, X75, K37; mỗi loại có những tính năng riêng biệt và có khả năng cách nhiệt khác nhau giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– 3M: có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm.

          – Phim cách nhiệt Jonhson: cách nhiệt hiệu quả, giảm chói, cản tia cực tím, an toàn cho da và có mức giá hợp lý.

Hiệu quả chống nắng của phim cách nhiệt Johnson

Mỗi loại phim cách nhiệt cho ô tô đều có ưu điểm riêng nhưng Johnson luôn được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó sở hữu

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được lựa chọn phù hợp dành cho mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn phim cách nhiệt cho xe hơi như trước đây.

>>> Giới thiệu: Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt

Johnson phim cách nhiệt cho ô tô đang được nhiều khách hàng tin dùng

Đặc biệt hiện nay nhiều khách hàng tại Việt Nam đã tin dùng sản phẩm phim cách nhiệt xe hơi  Johnson bởi đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ công ty có uy tín và tên tuổi tại Mỹ. Hơn thế nữa theo nhiều khách hàng đã từng mua và sử dụng phim cách nhiệt của Johnson thì chất lượng của sản phẩm khiến họ cảm thấy hài lòng và mức phí bỏ ra để lắp đặt hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng.

Vì vậy nếu quý khách đang cần dán phim cách nhiệt Johnson cho xe hơi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chắc chắn sau khi đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng và lợi ích mà phim cách nhiệt Johnson mang đến cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.