Thương hiệu phim cách nhiệt ô tô Johnson USA gắn liền với danh tiếng hơn 50 năm của Tập đoàn Johson Window Film sản xuất, là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam tin tưởng sử dụng. Năm 2006, Công ty Cổ Phần Thương mại Bắc Hải được Tập Đoàn Johson cấp giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt Johson USA. Trong những năm qua, phim cách nhiệt dành cho xe hơi đã đem đến cho người dùng những lợi ích đáng kể và góp phần tăng vẻ hoàn mĩ cho xe hơi của bạn.

Để sản xuất ra phim cách nhiệt, hãng Johnson USA phải tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để tạo ra phim các nhiệt có chất lượng cao nhất.

Phim cách nhiệt Johnson USA được sản xuất theo công nghệ phủ men gốm Nano Ceramic (IR Film). Công nghệ ứng dụng các hạt Nano gốm siêu siêu nhỏ. Được xem là tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất film cách nhiệt hiện nay, Phim Nano Ceramic cách nhiệt chủ yếu bằng khả năng ngăn chặn và loại bỏ tia hồng ngoại (IR), là tác nhân gây nên sức nóng trong ánh nắng mặt trời một cách mạnh mẽ, từ chối nhiệt từ 45 – 65%  mà vẫn cho phép đến 85% ánh sáng đi xuyên qua và độ bền vật lý tuyệt hảo. Công nghệ Nano Ceramic không tạo nên sự phản quang trên bề mặt tấm phim, giúp tấm phim trở nên có thể trong suốt gần như hoàn toàn. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho kính lái phía trước của ô tô hay những công trình cần sự trong suốt của tấm kính mà vẫn mang đến khả năng loại bỏ nhiệt độc đáo.

 

 

Đặc điểm nổi bật của dòng phim này

  • Tính bền vững rất cao
  • Khả năng cách nhiệt cực tốt do khả năng loại bỏ tia hồng ngoại đến 99,99%. Cách nhiệt lên tới 80%
  • Màu sắc tự nhiên, độ bền rất cao. (10-15 năm). Không bị phai màu sắc.
  • Độ xuyên sang cao
  • Cấu tạo không bao gồm thành phần kim loại nên có độ phản gương rất thấp (<13,5%)
  • Có khả năng chịu tác động từ Axit nhẹ, kiềm, nhiệt, không bị oxy hóa theo thời gian.

 

  Dán mặt trong kính xe hơi, dòng phim cách nhiệt Johnson cản tia hồng ngoại tốt hơn nhiều so với các loại phim khác trong khi vẫn đảm bảo độ thấu sáng cao
Dòng phim này có thể cản được hơn 99% tia cực tím có hại.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.