Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

PHIM CÁCH NHIỆT JOHNSON VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ TRÊN THỊ TRƯỜNG PHIM CÁCH NHIỆT

 

Phim cach nhiet cao cap

 

Phim cách nhiệt Johnson, một trong tứ đại gia (Big 4) trong làng phim cách nhiệt xe hơi và nhà ở tại Mỹ, đã có mặt tại Việt Nam ngay từ khi thị trường này còn ở dạng sơ khai. Mục tiêu của Phim cách nhiệt Johnson Việt Nam hướng tới phân khúc thị trường cao cấp nhất là rất rõ ràng. Phim cách nhiệt Johnson Việt Nam quyết định cho trình làng dòng sản phẩm vốn được coi là cao cấp nhất trên thế giới, Perfect series với khả năng cản nhiệt lên đến 97%.

Perfect được sản xuất bằng công nghệ hạt nano xốp đồng nhất Indium Tin Oxide (ITO), cho phép phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt cao gấp nhiều lần so với các loại phim cách nhiệt đang phổ biến trên thị trường. Hiện nay, hầu hết các đối thủ của Johnson cũng chỉ sản xuất được phim có độ cách nhiệt phổ biến trong khoảng 40 – 55% và có không quá 1 hãng mới chỉ sản xuất được phim có khả năng cản nhiệt tới 85%. Nếu so sánh với dòng Perfect, khả năng cách nhiệt của Johnson vẫn còn vượt xa các đối thủ.     

Perfect đang được phân phối bởi hệ thống đại lý của Johnson phủ khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. “Hệ thống phân phối phim cách nhiệt Johnson của chúng tôi khá rộng lớn. Người tiêu dùng nhận thức về chất lượng và thương hiệu của sản phẩm cũng khác nhau, do vậy Johnson đang nỗ lực áp dụng công nghệ mới trong khâu phân phối và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng chống hàng nhái, hàng giả thương hiệu Johnson”: Ngài Kevin Goudeau nói.

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop