Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Mẹo chọn màu sắc và mã phim cách nhiệt cho nhà kính

Nếu muốn chọn được phim cách nhiệt tốt nhất thì điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu đó là những ưu và nhược điểm khi dán phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng bảo vệ kính, chịu lực va đập và ngăn không để kính vỡ thành nhiều mảnh nhỏ khi va chạm. Đặc biệt phim cách nhiệt còn có ưu điểm tiết kiệm điện và chi phí bảo dưỡng máy điều hòa. Tuy nhiên chi phí cho việc dán phim cách nhiệt chất lượng cũng không hề rẻ nhé bạn vì tiền nào của ấy mà.

Bên cạnh đó khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính thì tùy vào đặc điểm của tòa nhà mà bạn cần lựa chọn mã phim và màu sắc cho phù hợp thì mới được. Và bí quyết để bạn lựa chọn được màu sắc và mã phim cách nhiệt đúng nhất cho nhà kính như sau:

 

Chọn mã phim cách nhiệt cho các tầng của nhà kính

 

Phim cách nhiệt cho nhà kính khi chọn thường được lưu ý đến ba yếu tố chính là: Độ cách nhiệt, độ phản gương và độ xuyên sáng. Khi bạn dán phim cách nhiệt cho nhà hướng Tây là khu vực thường nóng hơn các hướng khác về chiều thì các bạn nên chọn thứ tự là: Độ cách nhiệt, độ phản gương rồi mới là độ xuyên sáng.

 

Mẹo Chọn Màu Sắc Và Mã Cho Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Chọn phim cách nhiệt phù hợp sẽ phát huy được tối đa tác dụng của sản phẩm

 

Đối với nhà chỉ có một tầng thì ánh nắng thường không chiếu mạnh vào nên có thể chọn phim cách nhiệt theo ưu tiên: Độ xuyên sáng, độ phản gương rồi mới đến là độ cách nhiệt. 

Đối với tòa nhà cao tầng, đặc biệt là các tầng ở trên cao thường chịu ảnh hưởng của ánh nắng và sức nóng gay gắt từ mặt trời thì cần phải được chọn loại phim cách nhiệt với ưu tiên hàng đầu là độ cách nhiệt cao sau đó là độ phản gương và cuối cùng là độ xuyên sáng.

 

Màu sắc nào phù hợp cho nhà kính?

Điều quan trọng trong việc chọn màu sắc cho tòa nhà như thế nào để phù hợp thì cần chính là ở mục đích tạo nên phong cách cho tòa nhà. Đối với tòa nhà muốn có phong cách sang trọng thì nên chọn phim cách nhiệt cùng màu với màu kính sẽ tạo được vẻ đẹp này. Đối với toàn nhà muốn phá cách sáng tạo thì có thể chọn phim cách nhiệt nhiều màu sắc để tạo nên sự độc đáo khác biệt. 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop