Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Kế hoạch hoàn hảo bảo vệ da những ngày nắng nóng

Mùa hè mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời cho tất cả mọi người, nhưng cũng chính mùa hè với những cơn nắng gắt, những chặng đường du lịch xa là “kẻ thù không đội trời chung” khiến làn da chúng ta bị rám nắng. Mùa hè sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch đi đâu xa chơi chưa? Nếu có, bạn đã biết cách để vui chơi thoải mái mà không để nắng nóng tác động đến làn da? Hãy bảo vệ da, đồng thời cũng là bảo vệ sức khỏe của mình bằng những biện pháp sau đây:

Đi đâu ra nắng hãy đội mũ vành rộng

Nếu cầm dù đi theo sẽ tiện lợi hơn, dù vành rộng giúp toàn thân tránh nắng. Nhưng đi chơi mà cầm dù thì không tiện cho lắm, tay mắc cầm dù rồi thì còn chơi bời gì nữa. Nhưng nếu thay dù bằng mũ thì đó lại là ý kiến tuyệt vời, nhưng lưu ý là mũ vành rộng để có thể che được mặt, cổ và một phần cơ thể nữa. Mũ vành rộng vừa tránh nắng lại vừa thời trang, thích hợp cho những chuyến du lịch ngoài trời.

Mũ vành rộng vừa chống nắng vừa thời trang

Mũ vành rộng vừa chống nắng vừa thời trang

Quần áo chống nắng

Hiện nay có rất nhiều loại áo được sản xuất để chống nắng hữu hiệu. Nếu bạn đi chơi xa, phải di chuyển ngoài nắng nhiều (ví dụ như đi xe máy một quãng đường dài) thì hãy sử dụng áo chống nắng để bảo vệ làn da tránh khỏi sự tác động của tia cực tím. Lưu ý, hãy chọn những áo sáng màu nhé, nếu áo tối màu sẽ phản tác dụng ngay, bởi màu tối có khả năng hấp thu nhiệt mạnh.

Dùng phim cách nhiệt cho xe hơi

Du lịch bằng xe hơi ngày nay không còn xa lạ đối với mỗi người nữa. Nhiều người cho rằng đây là cách để họ bảo vệ làn da một cách tốt nhất. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm, bởi ngồi trong xe hơi ánh nắng vẫn tác động một cách bình thường. Nếu chỉ vì suy nghĩ chủ quan đó mà bạn không bảo vệ da khi ngồi trong xe hơi thì có lẽ chuyến đi chơi lần này sẽ khiến bạn trở thành những “con quạ”.

Ngồi trong xe hơi thật sự an toàn, tránh được nắng chỉ khi xe được dán phim cách nhiệt chuyên dụng. Phim cách nhiệt dành cho ô tô có khả năng chặn đến 99% tia UV – là nguyên nhân gây tổn thương và ung thư da, bảo vệ sức khỏe con người và đồ nội thất bên trong xe.

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi để bảo vệ làn da và sức khỏe con người

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi để bảo vệ làn da và sức khỏe con người

Chế độ ăn uống dành riêng

Bạn muốn mập sẽ có chế độ ăn uống dành cho người mập, bạn muốn ăn kiêng sẽ có chế độ cho người ăn kiêng, và bạn muốn chống nắng, cũng có chế độ ăn uống dành cho người đi nắng. Khoa học đã chứng minh, ăn nhiều rau xanh và hoa quả  có nhiều chất béo lành mạnh, có carotenoids, chất chống oxy hóa để bảo vệ làn da chống lại tia cực tím từ sâu bên trong.

Sử dụng kem chống nắng

Đây là cách phổ biến nhất ai cũng áp dụng. Khi đi ra nắng hãy dùng kem chống nắng uy tín, có thành phần phản xạ tia UV để bảo vê làn da hiệu quả.

Có kem chống nắng, thách thức ánh nắng

Có kem chống nắng, thách thức ánh nắng

Hi vọng với những cách nói trên giúp bạn có được những trải nghiệm mùa hè dưới nắng thật tuyệt với bạn bè và người thân. Có biện pháp chống nắng rồi, ngại gì tia cực tím nữa.

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop