Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
Video clip
Đối tác

Giải pháp khắc phục

Biến đổi khí hậu và lượng cacbon dioxite ngày càng tăng cao đang thử thách các hệ sinh thái của chúng ta. Có nhiều cách chống nóng khá hiệu quả nhưng làm thế nào vẫn giữ được vẻ tự nhiên không làm hạn chế che khuất tầm nhìn lại là một trong những vấn đề nan giải. Phim cách nhiệt nhà kính của Johnson window film đã đáp ứng được những yêu cầu khắc khe đó.

 >>> Bài viết liên quan:

 

Lý do lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính của thương hiệu Johnson Window Films

 

Trong xu hướng kiến trúc xây dựng đương đại, kính là một vật liệu hầu như không thể thiếu cùng với mật độ đô thị hóa ngày một nhanh tại các thành phố lớn thì việc các tòa nhà cao tầng chọc trời với bề mặt bên ngoài kính là chủ yếu thì việc phải chịu ảnh hưởng nhiệt cao của ánh nắng mặt trời xuyên vào là điều không thể tránh khỏi. Với đặc điểm địa lý khí hậu trong khu vực nói chung, và nước ta nói riêng tất cả đều phải đang cùng hứng chịu rõ rệt tác động của yếu tố " Biến đổi khí hậu" gây nên.

phim cách nhiệt nhà kính giải pháp cho khí hậu 1

Biến đổi khí hậu gây nên nhiều tác động tiêu cực

 

Việc các toà nhà kính phải chịu ảnh hưởng từ sức nóng của nhiệt độ mặt trời là rất cao. Vì vậy cần có những giải pháp hữu hiệu chính xác để ngăn chặn khắc phục kịp thời những tác động từ nhiệt độ của ánh nắng mặt trời ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, hoạt động sinh hoạt và làm việc của chúng ta.

>>> Giới thiệu: Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt

 

Những ưu điểm của phim cách nhiệt nhà kính

Trái đất nóng lên là hậu quả của một quá trình tích lũy lâu dài của khí nhà kính, chủ yếu là CO2 và metan. Những khí này khi được thải vào bầu khí quyển sẽ "nhốt” hơi nóng của ánh mặt trời bên trong bầu khí quyển, vì vậy làm cho nhiệt độ trái đất tăng lên.

Khi nói đến hiện tượng trái đất nóng lên, ta không nói đến việc nhiệt độ mùa hè năm nay nóng hơn năm ngoái, mà ta nói về biến đổi khí hậu, những thay đổi lớn làm ảnh hưởng đến môi trường sống, bầu khí quyển và khí hậu nói chung. Biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng đến các hệ sinh thái trên trái đất và tác động trực tiếp đời sống hàng ngày của con người.  Sản phẩm Phim cách nhiệt nhà kính của Johnson window film sẽ giúp chúng ta:

phim cách nhiệt nhà kính giải pháp cho khí hậu 2

Phim cách nhiệt nhà kính giúp khắc phục ảnh hưởng của biến đổi khí hậu

 

Chống nhiệt hiệu quả

Sản phẩm này chống nắng hiệu quả cho nên tránh được nhiệt từ môi trường bên ngoài rất tốt. Nếu sử dụng sản phẩm này bạn còn có thể bảo quản được các đồ vật trong ngôi nhà của bạn.

>>> Giới thiệu: Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất

 

Loại bỏ được hầu hết tia cực tím, tia UV

Các tia cực tím là tác nhân gây ra các bệnh như ung thư da, phá hại các hệ miễn dịch trong cơ thể, gây hại cho các mô mắt, võng mạc mắt, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa da,…Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tác hại của tia cực tím. Giúp bạn yên tâm hơn khi ở nhà kính.

 

Bảo vệ mặt kính

Một khi đã sử dụng sản phẩm này thì bạn hãy yên tâm về độ bền vì khả năng chống chọi với các tác nhân môi trường là rất lớn. Giúp các mặt kính cũng được bảo vệ với một độ bền tốt nhất.

 

Hạn chế các tai nạn không may xảy ra

Thường khi sử dụng sản phẩm, nếu như cố tình phá bỏ lớp kính thì với sản phẩm này sẽ giúp hạn chế tối đa các mảnh vụn kính bị văng ra khi cố tình đập bể với một lực rất lớn. làm giảm thiểu nguy cơ gây ra tai nạn đáng tiếc.

Những ưu điểm như trên đã một lần nữa chinh phục được sự hoài nghi trong tôi khi lựa chọn sản phẩm, các bạn hãy tin vào sản phẩm này và hãy tìm mua ngay vì những công dụng của nó thật sự được đánh giá trên cả tuyệt vời.

 

Tin tức khác

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

 

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

         

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

 

VPĐD Jonhson Window Films Inc...tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẮC HẢI
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.54318189   Fax: 08.54318190   Email:tungfargo@gmail.com
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop